Ai Là Đối Tượng Cốt Yếu Của Hình Thức Mua Chung, Mua Hàng Theo Nhóm

Sau một khoảng thời gian “nhà nhà, người người” kinh doanh trang web mua hàng theo nhóm groupon, có thể nói thị trường này đã có sự đào thải khốc liệt, cả về số lượng thương hiệu có thể trụ lại được cũng như về mặt hàng/dịch vụ cung cấp.

Hiện tại, các trang web mua chung, mua hàng theo nhóm cốt yếu bán các sản phẩm liên quan đến ăn uống, dịch vụ make up, thẻ khóa học, du lịch hoặc thời trang. Các mặt hàng ấy đường như đang có một sự “ưu tiên” cho đối tượng khách hàng là nữ. Điều này cần nhưng không đủ để giúp các web bán hàng trực tuyến theo nhóm phát triển. Bởi nếu chỉ nhắm đến phân khúc người tiêu dùng là nữ mà quên đi các đối tượng người tiêu dùng nam thì vô cùng khó để sở hữu lượng khách bình ổn & vững bền.

Báo có thể bạn quan tâm:

– MuaChung

– Tổng hợp sản phẩm Cungmua Muachung Nhommua giá rẻ …

Greetings from Mua Chung – Top Windows Tutorials – Top

– Chụp Hình Ngoại Cảnh

Các trang deal muốn tồn tại buộc phải có lượng đối tác và nhấ là lượng khách hàng. Muấn vậy trang web ấy phải bán cái mà người tiêu thụ thích thì họ mới mua. Vảo từng thời điểm không giống nhau trong năm, mô hình mua chung cũng phải thay đổi cho thích hợp. Giả sử khi mùa hè sắp đến, các trang bán hàng này chọn lĩnh vực du lịch để bán tour du lịch cho khách hàng, bởi đây sẽ là dịch vụ được chọn lựa nhiều nhất vào những ngày hè nắng nóng, lại được nghỉ nhiều ngày.

Những website còn lại mở đầu nhiều chiến dịch để chăm lo người tiêu thụ của họ với nhiều deal chất lượng, giá thành thấp hơn rất nhiều so với trước. Một điểm đặc biệt, thời gian cách đây không lâu các deal du lịch mở đầu được người tiêu thụ nữ quan tâm nhiều hơn trước. Giá thành của các tour du lịch được bán ra tại các website có thể giảm đến hơn 50% & được nâng cấp về chất lượng dịch vị cũng như chương trình tour. Những deal khách sạn, nhà hàng cũng càng ngày được mô hình mua chung quan tâm hơn trước. Các doanh nghiệp này đã mở đầu hợp tác với những đối tác lớn trong thị trường nhà hàng như Khaisil, hệ thống café lớn của các thành phố lớn và bán với giá giảm tốt hơn trước.

Hình thức mua chung hầu hết chiều lòng eva?

Theo những thống kê mới nhất của các doanh nghiệp đang hoạt động trong mô hình mua chung cho biết, lượng người mua hàng nữ truy cập website của họ tăng lên từng ngày. Cũng từ đó, những deal trông nom sức khỏe, săn sóc sắc đẹp cũng được lịch lãm hơn trước với những deal liên kết với spa danh tiếng trong thành phố. Không quá lạ để phân tích được lí do tại sao những deal này “hot” lên từng ngày. So với việc đến spa chẳng có voucher bạn phải chi trả mức phí khá cao, trong khi nếu chọn mua voucher hạ giá, mệnh giá có thể được giảm đến 90%.

Nhu cầu mua sắm của con người là vô kể, đặc biệt là với khách hàng nữ, các trang web đang hoạt động trong ngành mua chung, kinh doanh voucher giảm giá cho biết mỗi ngày lượng người tiêu dùng nữ truy cập vào web của họ chiếm đến hơn 90%. Chính vì thế mà chất lượng của những sản phẩm thời trang, săn sóc sắc đẹp, đồ gia dụng cũng được nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm bán trên web. Ban giám đốc của các trang web này cũng đưa ra nhiều chiến dịch cho chất lượng sản phẩm của họ từ việc khai thác nguồn đối tác có uy tín với từng dòng sản phẩm & có xu hướng hợp tác với những doanh nghiệp lớn khác tại nước ngoài nhằm làm phong phú sản phẩm chất lượng và giảm giá cuốn hút, với mục tiêu kích thích mãi lực người tiêu thụ. Từ đó, mang đến lòng tin của khách hàng trong nước với mô hình mua chung, mua theo nhóm này một lần nữa.