Sạc Đa Năng 10 Chân Cho Mọi Loại Di Động

Với từng loại điện thoại sẽ có những cục sạc pin riênng và không phải ai ra ngoài cũng mang sạc điện thoại kêu rè rè máy của mình. Vì vậy trong những tình huống máy cạn pin, bạn rất khó tìm thấy người nào đó để mượn sạc hoặc nếu mượn được cũng chính là các bộ sạc không phải máy của bạn. Vậy thì vào những hoàn cảnh này các bạn cần thực hiện điều gì?

Chiếc điện thoại ngày một có nhiệm vụ quan trọng với đời sống chúng ta. Mọi người dùng điện thoại chẳng những đơn giản là để liên lạc mà còn đáp ứng vô số ý đồ khác trong đời sống. Nhưng lượng điện đâu đủ cho bạn sử dụng điện thoại mọi lúc mọi nơi đâu và khi đó là lúc mọi người kêu cứu đến những loại sạc đa chức năng đã có

Với từng loại điện thoại sẽ có những cục sạc pin riênng và không phải ai ra ngoài cũng mang sạc điện thoại kêu rè rè máy của mình. Vì vậy trong những tình huống máy cạn pin, bạn rất khó tìm thấy người nào đó để mượn sạc hoặc nếu mượn được cũng chính là các bộ sạc không phải máy của bạn. Vậy thì vào những hoàn cảnh này các bạn cần thực hiện điều gì?

Vậy thì đã có cáp sạc nhiều chức năng 10 chân giúp ta. Dụng cụ sạc nhiều chức năng này giúp bạn hạn chế đáng kể thì giờ vì bạn không còn phải mong chờ từng điện thoại sạc nữa. Với sạc đa chức năng, các bạn hoàn toàn có thể sạc 10 máy 1 lúc luôn với 10 kiểu chân sạc này mà không tiêu tốn nhiều ổ điện hoặc là phải gỡ pin ra.

Sản phẩm gồm một vật dụng sạc pin 10 đầu với 3 đầu cắm, gồm 1 sac dien thoai tu acquy 12v điện đầu ra USB, 1 củ cắm trên xe ô tô và 1 chùm sạc 10 đầu: Nokia, iPhone, ipad, ipod, q-Mobile, samsung,

Ấn tượng với cáp sạc 10 đầu này đấy là sự đa chức năng trong thiết kế. Bạn có thể dễ dàng sạc 10 loại điện thoại riêng biệt trong 1 bộ sạc. Chẳng cần tháo pin, không cần nhiều ổ cắm điện bạn vẫn có thể sạc pin máy của mình. Và bạn dễ dàng có thể mang chúng lúc đi du lịch, hoặc đến một nơi nào đó hẻo lánh mà không hề phải lo vấn đề máy hết pin và sập nguồn.

Với 1 đầu cắm USB, bạn có thể sạc qua laptop hay là sạc qua ổ gim. Thật tiện lợi và dễ để sạc điện thoại mọi thời điểm bất cứ đâu 1 cách nhanh phải không nào? Ngoài ra bạn còn sạc nhiều loại máy nghe nhạc mp3, mp4 với đầu sạc tương đươn. Vậy thì còn đắn đo gì nữa mà bạn chưa đến mặt hàng này ngay đi chứ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *